Tommy Hilfiger Amsterdam store ในคอนเซปต์ที่จะเป็นต้นแบบของทุกแบรนด์ในอนาคต    ร้านค้าตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 300 ตารางเมตรซึ่งตั้งอยู่บน Pieter Cornelisz Hooftstraat ซึ่งเป็นถนนช้อปปิ้งสุดหรูของเมืองอัมสเตอร์ดัม ดูเหมือนจะผสมผสานมรดกทางวัฒนธรรมแบบอเมริกันของทอมมี่เข้ากับความร่วมสมัย
    การตกแต่งภายในมีการตกแต่งที่ทันสมัยและโปร่งสบาย สุนทรียภาพทางอากาศถ่ายเทเหมือนการนำเอาวิถีชีวิตทางทะเลมาตั้งไว้ที่นี่ หนึ่งในแหล่งแรงบันดาลใจมานานของ Tommy Hilfiger

    แผ่นผนังเคลือบสีขาวสว่าง การตกแต่งที่แสดงด้านในเป็นไม้สีขาวมันวาวสูง และเน้นสแตนเลสขัดเงา ไม้วอลนัทและกระจก เพื่อให้สถานที่ดูทันสมัย


    ในส่วนของหน้าจอแสดงสินค้าออนไลน์ ร้านใหม่นี้ตกแต่งด้วย ‘Digital Endless Aisles’ ซึ่งเป็นจอภาพที่ให้ลูกค้าเข้าถึงคอลเล็กชั่นออนไลน์ทั้งหมดของแบรนด์ หากไม่มีสินค้าในสต็อก เพียงค้นหารายการออนไลน์และสั่งซื้อไปที่ร้านค้าหรือไปที่บ้านของคุณฟรี ยิ่งไปกว่านั้นจอภาพยังช่วยให้ลูกค้าสามารถค้นหารูปลักษณ์ที่แตกต่าง ตามที่เห็นในรุ่นบน Instagram, บนป้ายโฆษณาหรือโฆษณาอื่น ๆ และค้นหาแต่ละรายการในรูปลักษณ์

    “ มันเป็นการเชื่อมช่องว่างระหว่างออนไลน์และออฟไลน์ และทำให้ประสบการณ์การช็อปปิ้งเป็นไปอย่างง่ายดาย ” มาร์คผู้จัดการร้านกล่าว ผู้คนยังต้องการรู้สึกถึงวัสดุและดูผลิตภัณฑ์ด้วยตนเอง นั่นเป็นสิ่งที่สำคัญเสมอดังนั้นเราสามารถกระตุ้นให้ลูกค้าเข้ามาในร้านได้ตลอดเวลา

    เช่นชุดสูทเราจะเสนอให้ลูกค้าเข้ามาลองใช้งาน เราจะตรวจสอบให้แน่ใจว่าห้องแต่งตัวนั้นเตรียมไว้สำหรับพวกเขา โดยมีรองเท้าใส่และเสื้อเชิ้ตให้ด้วย ดังนั้นสำหรับเรามันคือการก้าวไปอีกขั้น และสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้า


    ร้านค้าประกอบด้วยคอลเล็กชั่น Fall 2018 ของ Tommy Hilfiger ซึ่งได้รับการออกแบบให้เหมาะกับความต้องการเช่นเดียวกับเสื้อผ้าบุรุษ เสื้อผ้าสตรี รองเท้า และเครื่องประดับ นอกจากนี้คอลเล็กชั่นการทำงานร่วมกันครั้งแรกของ TommyXLewis ยังจัดแสดง ซึ่งได้รับการออกแบบโดย Tommy Hilfiger โดยความร่วมมือกับ Lewis Hamilton    ดังนั้นร้านค้าในอนาคตต้องการอะไรอีก? แน่นอนว่าร้านกาแฟ ร้านอัมสเตอร์ดัมแห่งใหม่ของ Tommy Hilfiger เป็นบ้านแห่งความภาคภูมิใจของ People’s Place
    ผู้ซื้อสามารถปรับแต่งเสื้อผ้าของตัวเองได้ที่สถานีเย็บปักถักร้อย TommyXYou ใหม่ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของร้านค้าที่ให้ลูกค้าสามารถเพิ่มความเป็นส่วนตัวในสินค้าที่ซื้อใหม่    ไม่อาจปฏิเสธได้ว่าการค้าปลีกกำลังเปลี่ยนแปลง ผู้บริโภคหันไปทางออนไลน์มากขึ้นเรื่อย ๆ และแบรนด์แฟชั่นจำเป็นต้องปรับตัวให้เข้ากับพฤติกรรมของพวกเขาต่อไป